lnwshop logo

บทความ

NATIVE HEALTHY TIP : ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวน้ำหอม เนทีฟ โคโคนัท ออยล์ ออร์แกนิค สกัดเย็น 100%
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
คุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวน้ำหอม เนทีฟ โคโคนัท ออยล์ สกัดเย็นออร์แกนิค 100% พรีเมี่ยมเกรด ใช้สำหรับภายนอกร่างกาย 1. ใช้หมักผม สัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยการอบไอน้ำหรือใช้ในการทำ treatment ผม 2. ใช้เป็น Cleansing เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด 3. ใช้ทาผิว เพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ป้องกันรังสี UV จากแสงแดด กระและป้องกันโรคผิวหนังต่างๆ 4.…
ทำไมถึงต้องเลือก Native Natural Coconut Oil ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ความหอมที่ไม่เหมือนใคร นี่คือ "คุณค่าที่น่าลอง"***ความหอมของน้ำมันเกิดจากกรรมวิธีการผลิตและวัตถุดิบ ไม่ได้เกิดจากการปรุงแต่งกลิ่นใดๆ เป็นความหอมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี เพราะเราเน้นความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก*** ทำไมถึงต้องเลือก เนทีฟ โคโค่นัทออยล์? ขอเริ่มต้นจากการอ้างอิงไปถึง "พันธะสัญญาทางธุรกิจของ…
เอกสารการรับรองของ Native Brand และมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผลิตภัณฑ์ Native Brand (เนทีฟ แบรนด์) เราคัดสรรวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP , HACCP และ FDA ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา(อย.) ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมั่นใจได้ว่า สะอาด ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตรายที่ส่งผลต่อสุขภาพของคุณ ผลิตภัณฑ์อยู่ในร…
ผู้แทนจำหน่ายสำหรับน้ำมันมะพร้าวปรุงอาหาร ( Coconut cooking oil )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คุณสามารถเป็นผู้แทนจำหน่าย Native Brandz ได้ง่ายๆ และรับสิทธิพิเศษที่หลากหลาย แค่เพียง 1. สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือ Native Brandz จำนวนขั้นต่ำ ุ6 ขวด จะได้ราคาสินค้าในส่วนลด 25-45% ยกเว้น น้ำมันมะพร้าวปรุงอาหาร 100% ได้ส่วนลด 10% เนื่องจาก ทางเราขายในราคาส่งไม่แพง เพียงสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ ุุ5000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์สมาชิก VIP ทั…
เงื่อนไขการเป็นผู้แทนจำหน่ายและรายชื่อผู้แทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
***เงื่อนไขสำหรับผู้แทนจำหน่าย*** 1.ผู้แทนจำหน่าย จะได้สินค้าในราคาส่ง เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 6 ขวดหรือ 1 ลังขึ้นไป สามารถคละสินค้าอื่นๆ ได้ในราคาส่ง ซึ่ง จะได้รับราคาสินค้าในส่วนลดพิเศษ 25-45% 2. ทางเรากับผู้แทนจำหน่าย ซื้อขายกันแบบผูกขาดเท่านั้น ระบบราคา หน้าร้าน รวมถึงการจัดส่ง แยกออกจากบริษัทอย่างชัดเจน 3. ทางเราจะไม่บังคับให้…
แจ้งลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับ web: http://www.native-brandz.com/ โหลดช้า หรือภาพไม่ขึ้น อาจมีปัญหาจาก Browser ของท่าน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จากสถิติผู้ใช้งาน web ของ Native พบว่ามีสมาชิกผู้ใช้และลูกค้าที่น่ารักของเรา ใช้ Browser ที่หลากหลาย แต่ยังพบว่ามีการใช้ "เว็บเบราว์เซอร์ เวอร์ชั่นเก่าอยู่มาก" โดยเฉพาะลูกค้าที่ใช้เบราเซอร์ internet explorer ส่งผลให้ 1. เข้าเวบช้า ใช้เวลาโหลดนานมาก2. รูปขึ้นบ้าง ไม่ขึ้นบ้าง3. ใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ ของ web ไม่ได้ เช่นเปิดหน้าสินค้าไม…
ประสบการณ์จากผู้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จากสรรพคุณน้ำมันมะพร้าว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
มาพบกันอีกครั้งในวันนี้ Native มีเรื่องราวดีๆ มานำเสนอเกี่ยวกับประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวอีกเช่นเคย ที่มาจากสรรพคุณและประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวมาฝากกันครับ น้ำมันมะพร้าวรักษามะเร็จต่อมลูกหมาก ผมเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก มีอาการปวดกระดูก ปวดมาก อาการหนักขึ้นเรื่อยๆ พูดไม่ค่อยได้ เพราะเหนื่อย ต้องให้อ๊อกซิเจนตลอดเวลา แต่หลั…
ประสบการณ์ผู้ใช้น้ำมันมะพร้าว จากประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วันนี้ทาง Native ขอบอกเล่าประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าว ที่มาจากสรรพคุณและประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวมาฝากกันครับ คุณ ญานิสา เยนเซ่น อายุ 48 ปี ดิฉันเป็นข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ปัจจุบันอยู่ที่เดนมาร์ก) เป็นผู้หนึ่งที่ใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อสุขภาพ มาอยู่แดนไกล อะไรว่าดีเอาหมด สังขารไม่ร่วงก็ไม่สน เริ่มทานได้ 2 …
คุณภาพของน้ำมันมะพร้าวที่ดี ดูจากอะไรได้บ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ทาง Native brand เรามีวิธีง่ายๆ ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองได้ ด้วยหลัก 4 ด. ดังนี้ 1. ดู ความใส น้ำมันมะพร้าวที่ดี จะใสสะอาด มีสีขาวใสเหมือนน้ำ แต่อาจเปรียบเทียบคุณภาพความใสที่แตกต่างกันในแต่ละยี่ห้อได้ไม่ชัดเจน เนื่องจากไม่ได้อยู่ในขวดลักษณะเดียวกัน สีของพลาสติกหรือแก้ว อาจทำให้มีอิทธิพลกับสีได้บ้าง 2. ดม กลิ่นของน้ำมันมะ…
แนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์โดยวิธีการทำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ดีและมีคุณภาพ จาก เภสัชกร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เภสัชกรปรัชญา เจตินัย เรียบเรียง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคืออะไร? น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น , น้ำมันมะพร้าวสกัด (cold-pressed coconut oil) เป็นวิธีการนำเอาน้ำมัน โดยการสกัดน้ำมันออกจากเนื้อมะพร้าวโดยไม่ใช้ความร้อน บางครั้งอาจเรียกว่าน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin coconut oil, pure coconut oil) ซึ่งเป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ดีและน้ำมั…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 29 บทความ

     

 

     เว็บไซต์นี้ได้จดทะเบียนถูกต้อง

    ตามกฎหมายกับกรมพัฒนาธุรกิจ

         และการค้าเรียบร้อยแล้ว

สั่งซื้อง่ายๆ หรือ
 สอบถามข้อมูล
  ผ่าน LINE 

  ID หลัก : native-brandz
                 
Line@ : @native789
         ดู review
      ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

 

สถิติเข้าชม

หน้าที่เข้าชม364,614 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

 

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์

499.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
999.00 บาท
1,250.00 บาท
  • สั่งซื้อ

999.00 บาท
1,250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
600.00 บาท
630.00 บาท
  • สั่งซื้อ
300.00 บาท
350.00 บาท
เลิกจำหน่าย
2,800.00 บาท
2,975.00 บาท
  • สั่งซื้อ

499.00 บาท
650.00 บาท
  • สั่งซื้อ
799.00 บาท
950.00 บาท
  • สั่งซื้อ
999.00 บาท
1,250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก